fbpx

รีวิว Digital World Summit

- คอร์สสัมมนาการตลาดออนไลน์ สำหรับทุกธุรกิจที่อยากอยู่รอดในยุคโควิด19 -

ชัตดาวน์…..คงกระทบกับหลายๆคนที่อ่านบทความนี้

ต้องปิดร้าน ขายของไม่ได้ ลูกค้าออเดอร์น้อยลง ต้อง Unpaid Leave หรือแม้กระทั่งถูกให้ออกจากงาน

คุณคือหนึ่งในนั้นหรือเปล่า?

แล้วคุณตอบรับกับมันยังไง? นั่งเครียด โทษเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หรือคุณเลือกที่จะปรับตัว เพิ่มความรู้ให้ตัวเอง หาโอกาสใหม่ๆ แล้วลงมือทำ

คุณรู้มั้ยว่าในวิกฤติตอนนี้ มีโอกาสเกิดขึ้นมากมาย

เทรนเนอร์เปิด Live สอนออกกำลังกายที่บ้าน
โรงเรียนกำลังเปิดสอนนักเรียนผ่าน Microsoft Team
ร้านอาหารเปิด Live สอนทำอาหาร

คุณเห็นด้วยมั้ยว่า…

สกิลค้าขายออนไลน์คือสกิลแห่งอนาคต?

แอดคือ +1 เสียงใน digital marketing

ในบทความนี้เลยจะมารีวิวคอร์ส 100x Digital Income Masterclass วิธีสร้างรายได้ออนไลน์ที่แอดเองก็หาโอกาสไปเข้าเรียนผ่าน Facebook Live

ขอบอกก่อนว่า ปกติแอดมักจะหาความรู้ใหม่ๆผ่านคอร์สออนไลน์อยู่แล้ว เว็บที่ใช้ประจำคือ Udemy
แต่คอร์สนี้ขอบอกว่าเป็นคอร์สที่ “พิเศษ” กว่าทุกคอร์สที่แอดเคยเรียนมา

ทำไมเป็นแบบนั้น อ่านกันต่อเลย

อะไรคือ Digtal World Summit?

digital-world-summit

Digital World Summit คือคอร์สเรียนออนไลน์ผ่าน Facebook Live ที่รวมผู้เชี่ยวชาญในวงการ digital marketing ถึง 16 คนจากทั่วโลกจะมาอยู่ในคอร์สเรียนนี้คอร์สเดียว 

ผู้สอนแต่ละคนจะถ่ายทอดประสบการณ์ สอนคุณถึงวิธีสร้างรายได้ออนไลน์ หรือแม้กระทั่งสร้างเป็นธุรกิจออนไลน์แบบต่างๆ ที่ไม่จบแค่ Facebook, Google Ads, YouTube Marketing

คอร์สนี้เน้นสอนคนทั่วไปให้เข้าใจแบบง่ายๆ ถึงแม้คุณจะไม่ได้เรียนด้านการตลาดก็สามารถนำความรู้จากคอร์สนี้ไปลงมือทำเองได้จริง แต่หากคุณทำธุรกิจ หรือเป็นนักการตลาดอยู่แล้ว คอร์สนี้จะให้ไอเดีย กลยุทธ์การตลาดใหม่ๆที่สร้างยอดขายให้คุณแบบคาดไม่ถึง

คอร์สนี้ไม่เน้นสอนใช้แพลตฟอร์ม ไม่เน้นทฤษฎียืดเยื้อเหมือนคอร์สออนไลน์อื่นๆ แต่เน้นกลยุทธ์การตลาด วิธีนำไปลงมือทำจริง เห็นผลจริง สอนให้คุณรู้จักสร้างโปรโมชั่น สร้างฐานลูกค้า เพิ่มยอดขาย และวิธีให้ลูกค้าซื้อต่อกับคุณเรื่อยๆ ทั้งหมดผ่านเครื่องมือต่างๆที่คุณเข้าถึงได้เองออนไลน์

คอร์สนี้อัดแน่นด้วยประสบการณ์โดยตรงจากผู้สอนเอง ซึ่งแต่ละคนทั้งเชี่ยวชาญ และประสบความสำเร็จในช่องทางที่ตนเองถนัดทั้งนั้น

Host ของคอร์สนี้คือ Vince Tan เป็น digital marketer และผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในมาเลเซีย ซึ่ง Vince เองก็เคยเข้ามาจัด Wordshop Masterclass ในไทยเมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมานี้เอง

สมัครผ่าน Messenger รับส่วนลดทันที 30%

หรือสมัครทางอีเมล์

Digital World Summit (Trailer)

Digital World Summit มีเนื้อหาอะไรบ้าง?

หัวข้อทั้งหมดในคอร์สเรียน (คลิกเพื่อดูภาพขยาย)

คอร์สเรียนรวม 14 กูรูนักการตลาดดิจิทัลนี้ สอนทั้งหมดกว่า 60 ชั่วโมง แบ่งเป็น 5 วัน หนึ่งหัวข้อใช้เวลาประมาณ 2 ชม.ครึ่ง (สอนเป็นภาษาอังกฤษ) คุณจะดูเวลาไหนก็ได้ที่สะดวก

gdi facebook group

ตัวคอร์สจะอยู่ใน Private Facebook Group ชื่อ Generate Digital Income Mastermind หลังจากที่คุณสมัครเรียน จะมีอีเมล์พร้อมโค้ดให้คุณไปลงทะเบียนในกรุ้ปนี้ ปัจจุบันมีนักเรียนกว่า 3,600 คน ส่วนใหญ่เป็นคนมาเลเซีย สิงคโปร์ แน่นอนว่ามีคนไทยด้วย

ในกรุ้ปนี้นอกจากคุณจะได้เรียนเนื้อหาจากนักการตลาดชั้นนำ ยังเป็นส่วนที่สมาชิกนักเรียนช่วยเหลือกันในการทำธุรกิจออนไลน์ หรือมีหลายคนที่จับมือกันสร้างความร่วมมือทำธุรกิจด้วยกันก็มี

gdi facebook class units

คอร์สต่างๆจะถูกใส่ไว้ในส่วนของ Units ซึ่ง Facebook ทำส่วนนี้ไว้สำหรับเนื้อหา e-Learning โดยเฉพาะ คอร์สจะถูกแบ่งตามวัน แต่ละวันจะมี Live Video และเอกสารประกอบการสอนที่เป็น PDF เมื่อเรียนจบก็จะมี Progress ขึ้นว่าคุณเรียนเสร็จไปกี่คอร์สแล้ว

digital-income-facebook-live

เมื่อคลิกเข้ามาใน Live Video ก็จะเป็นวิดิโอคอร์สเรียนยาวราวๆ 2 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่ง speaker แต่ละคนก็จะมี slide การสอนของตัวเอง (บางคนก็เขียนกระดานให้ดู แล้วแต่สไตล์) ถึงจะบอกว่าเป็น Live video แต่คุณก็สามารถหยุด หรือย้อนกลับไปดูตอนไหนก็ได้ ดูเสร็จอยากจะทบทวนก็กลับมาดูได้ใหม่ (แต่ละคอร์สจะถูกเก็บไว้นาน 12 เดือน สามารถดูซ้ำกี่ครั้งก็ได้)

มาดูตัวอย่างบางคอร์สใน 100x digitla income กัน

Virtual Summit - ธุรกิจสัมนาออนไลน์

gdi-virtual-summit-1

สอนโดย Eric Yang ซึ่ง concept ของคอร์สนี้คือคุณจะเป็นเหมือน authority knowledge broker ในการสร้างเครือข่ายกับผู้สอนหลายๆคน แล้วจัดเป็น virtual summit (คล้ายๆ 100x Digital Class)

Virtual Summit กำลังเป็นธุรกิจใหม่ในอนาคต หลังจากผ่านช่วง Lockdown ไป คนเริ่มคุ้นเคยกับการประชุมผ่านทางออนไลน์มากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ไม่ต้องต่อคิว อยู่บ้านก็สามารถเรียนสัมนาใหญ่ๆได้

การทำ virtual summit คุณไม่จำเป็นต้องสร้างคอนเทนต์เอง เพียงแต่เป็น host หรือผู้รวมรวมคนที่มีความรู้มาสอนรวมกันในคอร์สเดียว

ในคอร์สนี้ Eric จะสอนคุณตั้งแต่วิธีการหาคอนเทนต์ สร้างแพลตฟอร์ม หาสปอนเซอร์ และเชิญคนที่สนใจมาเข้าร่วมฟัง และทำเป็นธุรกิจ virtual summit ที่สร้างรายได้ให้กับคุณ

Passioin to Profit - เปลี่ยนความฝันเป็นรายได้

สอนโดย John Lee ที่ทำรายได้จากการสร้าง follower ใน social media โดยเริ่มจากไม่มีคนติดตามจนกลายเป็นมี follower กว่า 5 ล้านคนใน 3 ปี

gdi-passion2profit-2

John จะสอนวิธีการสร้างรายได้จากการทำคอนเทนต์โดยใช้ YouTube, Facebook, Instagram และเว็บไซต์ โดยถึงแม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยโพสต์ลง social media เลยก็ตาม

YouTube Marketing - ยิง Ad วิดิโอให้ปัง

gdi-youtube-marketing-1

ปฎิเสธไม่ได้ว่าวิดิโอกำลังเป็นคลื่นลูกใหม่ในช่องทางการโฆษณา

Jon Penberthy จะสอนเทคนิคให้คุณใช้ YouTube ยิง Ad ได้แบบถูกที่สุด เทคนิคการทำ Video Ad แบบที่คุณเองก็ทำได้ที่บ้าน เทคนิคจ่ายค่า Ad เมื่อมีคนทีสนใจสินค้าของคุณจริงๆ

ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าแบบไหน คอร์ส YouTube Marketing นี้จะช่วยให้คนเป็นล้านเห็นสินค้าของคุณ

Online Funnel - เทคนิคจัดโปรยังไงให้โดน

เคยสงสัยมั้ยคนเข้าร้านแต่ทำไมไม่ซื้อ? คำตอบอยู่ในคอร์สนี้

เป็นอีกหนึ่งคอร์สที่แอดชอบมาก โดย Dennis Sims จะสอนเรื่องของกลยุทธ์การทำโปรโมชั่นที่จะช่วยเพิ่ม conversion rate ให้ในแบบทีุ่ณคาดไม่ถึง โดยตัวอย่างที่ Dennis นำมาสามารถใช้ได้ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวธรรมดๆ ร้านตัดผม ตัวแทนขายประกัน แต่หากรู้วิธีวาง “โปรโมชั่น” ก็มียอดขายเป็นล้านได้

หากธุรกิจคุณมีปัญหา Traffic มาแต่ Sales ไม่เกิด รับรองว่าคอร์สของ Dennis จะเป็นประโยชน์กับคุณแน่นอน

นี่เป็นเพียงตัวอย่างเสี้ยวเดียวที่คุณจะได้รับจากคอร์สสัมมนา Digital World Summit นี้ 

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่แค่ไหนหากพร้อมที่จะเรียนรู้ และเริ่มลงมือทำ แอดมั่นใจว่าคอร์สนี้จะช่วยเบิกเนตรไอเดียการสร้างรายได้ออนไลน์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะขายสินค้า หรือบริการแบบไหนก็ตาม

คอร์สนี้ได้รวมประสบการณ์ และเทคนิค digital marketing ทุกแขนงจาก 14 นักการตลาดชั้นนำของโลก แน่นนอนว่าแต่ละคนค่าตัวไม่ได้มาถูกๆ สอนคนละ 2 ชั่วโมงครึ่ง 5 วัน รวมแล้วกว่า 60 ชั่วโมง

ค่าเรียนปกติจะอยู่ที่ 33,900 ริงกิตมาเลเซีย (ประมาณ 253,000 บาท)

แต่สำหรับช่วงไม่ปกตินี้

คอร์สลดราคาเหลือเพียง 299 ริงกิตมาเลเซีย (ประมาณ 2,300 บาท)

เพราะทางผู้จัด (Vince Tan) ต้องการช่วยเหลือหลายๆคนที่กำลังได้รับผลกระทบจากวิกฤติช่วงนี้จริงๆ

แต่ว่า…….

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่อ่านบทความนี้จนจบ (แอดถึงเอาโปรนี้ไว้ท้ายสุดของบทความ 5555)

หากคุณเป็นคนที่ค้นหาโอกาสในทุกวิกฤติ สนใจที่จะอัพเกรดความรู้ของตัวเองสำหรับสกิลแห่งอนาคตและพร้อมที่จะเริ่มลงมือทำเพื่อสร้างรายได้จากช่องทางออนไลน์

คุณสามารถสมัครวันนี้ได้ในราคา 199 ริงกิตมาเลเซีย (ประมาณ 1,500 บาท)

เพียงสมัครผ่าน Messenger หรือใส่อีเมล์ของคุณด้านล่างรับสิทธิ์นี้ไปเลย ส่วนลดจำนวนจำกัด พร้อมโบนัสพิเศษเพียบ!! มาก่อนได้ก่อนนะ ^^

สมัครผ่าน Messenger รับส่วนลดทันที 30%

บางคนบอกฟังภาษาอังกฤษไม่ค่อยออก 

แอดแนะนำว่าให้ชวนเพื่อที่ฟังภาษาอังกฤษออกมาเรียนด้วย (หารค่าเรียนกันก็ได้) เห็นมั้ยว่าทุกปัญหามีทางออกของมันเสมอ

ขอให้สนุกกับความรู้ใหม่ของคุณ อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยล่ะ

Scroll to Top

Table of Contents